เปลี่ยนภาษา

สารประโยชน์ที่ได้จากเว็บนี้

Your IP: 1.179.131.129
2023-01-28 03:06

วันที่ 25 ตุลาคม 2565 นางอมรรัตน์ จันวัฒนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา พร้อมด้วย รองผู้อำนวย หัวหน้าภาควิชา ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร และครูจาก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเซปัง ประเทศมาเลเซีย (Sepang Vocational College) ในการลงนามบันทึกความเข้าใจ (NOU) เพื่อดำเนินโครงการความร่วมมือในการพัฒนาด้านการจัดการอาชีวศึกษา และพัฒนาครู บุคลากร และนักศึกษาต่อไป ทั้งนี้ได้นำคณะศึกษาดูงานเข้าเยี่ยมชมศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา (Excellent Center) ภาควิชาอาหารและโภชนาการ ในการจัดการเรียนการสอน พร้อมทั้งสาธิตการทำขนมไทย เช่น ข้าวเหนียวมะม่วง ขนมช่อม่วง ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน เป็นต้น จากนั้นเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการเรียนการสอนภาควิชาธุรกิจความงาม และได้สาธิตการให้บริการนวดแผนไทย และเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน ของภาควิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว อาคารปฏิบัติการเรียนการสอนภาควิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว (โรงแรมดาหลาวิลล์) รวมไปถึงครัวตำรับสองเล ซึ่งเป็นศูนย์ปฏิบัติการของภาควิชาอาหารและโภชนาการ (Excellent Center) ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา

ผู้อำนวยการสถานศึกษา

นางอมรรัตน์ จันวัฒนะ
ผู้อำนวยการวิทยาลัย
อาชีวศึกษาสงขลา

รองผู้อำนวยการ

ชาญชัย ประทีปเกาะ
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร
อนงค์นาถ เจริญศรี
รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาฯ
ศักดิ์ดา มูสิกนิลพันธ์
รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานฯ
อนัญญา เรืองเพ็ง
รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

เว็บไซต์การศึกษา

SVC Weblink

แผนปฏิบัติการประจำปี

WEB LINK

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา 74 ถ.รามวิถี ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา 90000

Songkhla Vocational College 74 Ramwithi Rd., Bo Yang, Mueang Songkhla, 90000
Copyright © 2014. All Rights Reserved.