เปลี่ยนภาษา

2023-01-28 05:06

นายจิโรภาส ชุติมาศ

ประวัติผู้เชี่ยวชาญ

ชื่อ      นาย  จิโรภาส         นามสกุล    ชุติมาศ

อายุ        59     ปี  เกิดวันที่    7        เดือน    กันยายน        พ.ศ     2501

เพศ   ชาย    ศาสนา      พุทธ     สัญชาติ   ไทย

อาชีพปัจจุบัน    รับราชการครู

สถานที่ทำงาน   วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา

ที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้   74/13  ต.บ่อยาง  อ.เมือง  จ.สงขลา

เบอร์โทรศัพท์    081-7385719            เบอร์โทรสาร  -

ประวัติการศึกษา  (เรียงจากการศึกษาสูงสุด)

ระดับการศึกษา

สถาบันการศึกษา

วุฒิการศึกษา

1  ปวช.

วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี

ประกาศนียบัตรวิชาชีพ

2 ปวส.

วิทยาเขตเพาะช่าง

ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง

3ปริญญาตรี

วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษา วิทยาเขตเพาะช่าง

ศษบ.

ความเชี่ยวชาญ/ความชำนาญในสาขา              ศิลปกรรมและการออกแบบ

ประเภทวิชา                  1.    ออกแบบศิลปประยุกต์

1. จิตกรรม
  2. ออกแบบนิเทศศิลป์

ประสบการณ์ทำงาน(ถ้ามี)   1.อาจารย์ประจำแผนกวิชาศิลปกรรมวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา

คุณลักษณะความเชี่ยวชาญ  1.การออกแบบในงานศิลปกรรม

2.การวาดภาพระบายสี

ผู้อำนวยการสถานศึกษา

นางอมรรัตน์ จันวัฒนะ
ผู้อำนวยการวิทยาลัย
อาชีวศึกษาสงขลา

รองผู้อำนวยการ

ชาญชัย ประทีปเกาะ
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร
อนงค์นาถ เจริญศรี
รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาฯ
ศักดิ์ดา มูสิกนิลพันธ์
รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานฯ
อนัญญา เรืองเพ็ง
รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

เว็บไซต์การศึกษา

SVC Weblink

แผนปฏิบัติการประจำปี

WEB LINK

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา 74 ถ.รามวิถี ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา 90000

Songkhla Vocational College 74 Ramwithi Rd., Bo Yang, Mueang Songkhla, 90000
Copyright © 2014. All Rights Reserved.